CEO Nguyễn Ngọc Thúy Người Sáng Lập Thương Hiệu Cháo Lạnh Minh Huy

Với mỗi thương hiệu hay doanh nghiệp đều có người sáng lập và những câu chuyện đằng sau họ. Đối với Cháo Lạnh Minh Huy cũng như vậy, cũng có 1 nhân vật sáng lập lên thương hiệu cháo mà hiện tại đang có rất nhiều người tin dùng và sử dụng hàng ngày. Nhân vật đó không ai khác là Chị Nguyễn Ngọc Thúy, chị là founder cũng như CEO của cháo Minh Huy. Xuất phát điểm của chị Nguyễn Ngọc Thúy chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường như bao người khác, nhưng với niềm đam mê về ẩm thực cũng như xuất phát từ nhu cầu của bản thân chị đã có động lực để xây dựng lên thương hiệu cháo lạnh Minh Huy.

 

CEO Nguyễn Ngọc Thúy
CEO Nguyễn Ngọc Thúy

 

Nguyễn Ngọc Thúy Một Người Dám Nghĩ Dám Làm

Xuất phát từ nhu cầu của bản thân, với đặc thù công việc văn phòng bận rộn. Ít có thời gian quan tâm đến từng bữa ăn của các con, chị Thúy đã tìm đến nhiều biện pháp để giúp con không bị bỏ bữa và không thiếu chất dinh dưỡng. Trong giai đoạn này con cần bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng để phát triển. Suốt một thời gian chị đi mua sẵn những suất cháo dinh dưỡng ngoài hàng về. sau đó chị bỏ vào tủ lạnh đến bữa thì bỏ ra hâm nóng. Hay thậm chí là tự mình nấu cháo rồi để tủ lạnh cho các con ăn dần. Chị Thúy cảm nhận thấy như vậy cháo sẽ rất hay bị ôi thiu và cũng rất mất nhiều thời gian để chế biến.

 

20161030112114 be bieng an cham tang can 2 1
Ảnh minh họa bé biếng ăn

 

Qua một thời gian thấy các con chán ngán với những suất cháo không đảm bảo về vệ sinh và dinh dưỡng, chị đã tìm đủ mọi cách để giúp các con cải thiện bữa ăn. Qua tìm hiểu nhiều nguồn thông tin chị được biết có một phương pháp tối ưu giúp cho chị giải quyết vấn đề mà mình đang gặp phải. Đó chính là cháo lạnh ăn dặm kiểu nhật một phương pháp cực kỳ hiệu quả giúp các con cải thiện bữa ăn của mình. Chị đã tham gia nhiều lớp dạy nấu cháo ăn dặm kiểu nhật, tham khảo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực và đã tự tay tạo nên những suất cháo đầu tiên.

Thực khách đầu tiên của chị không ai khác chính là các con của chị. Sau một thời gian sử dụng chị cảm thấy các con rất hứng thú mỗi bữa ăn vì được thay đổi thực đơn liên tục không bị nhàm chán. Hơn thế nữa chị thấy các con tăng cân rõ rệt. Chị rất vui vì đã tìm đúng phương pháp để giúp con trong mỗi bữa ăn.

 

Cháo lạnh kiểu nhật
Cháo lạnh kiểu nhật

 

Nguyễn Ngọc Thúy mong muốn đem từng suất cháo bổ dưỡng đến tận tay các bé yêu

Sau một quá trình ấp ủ cũng như trải nghiệm sản phẩm, chị đã tặng những set cháo đầu tiên cho bạn bè người thân của mình để trải nghiệm. Và được phản hồi hết sức tốt về sản phẩm cháo lạnh. Chính vì lý do đó chị đã đưa ra quyết định là sẽ kinh doanh sản phẩm này. Với mong muốn giúp đỡ các ba mẹ nhàn hơn trong mỗi bữa ăn và còn đảm bảo về dinh dưỡng cho trẻ. Chị đã sản xuất và tung ra thị trường những combo cháo chất lượng nhất. Chị đã mở một cửa hàng nhỏ tại số 26, Ngõ 99/110 Định Công Hạ Hà Nội để phục vụ khách hàng xung quanh khu vực.

 

Thương Hiệu Cháo Lạnh Minh Huy
Thương Hiệu Cháo Lạnh Minh Huy

 

 

Sau hơn 1 năm kinh doanh và được khách hàng tin yêu, có những phản hồi tích cực, chị đã học hỏi và đưa ra những set cháo mới đầy chất lượng. Với mong muốn đưa càng nhiều sản phẩm đến tay người tiêu dùng càng tốt chị đã không ngừng mở rộng mô hình kinh doanh của mình. Chị đưa ra một quyết định mang tính bước ngoặt trong cuộc đời mình đó chính là bỏ công việc nhà nước để theo đuổi đam mê. Chị đã đầu tư vốn để mở rộng xưởng sản xuất và quy trình khép kín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy mở rộng mô hình kinh doanh nhưng các sản phẩm đưa ra thị trường đều đảm bảo về chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao.

Với quy trình khép kín, tự tay trồng trọt các thực phẩm sạch đã tạo nên các sản phẩm đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên thực tế các sản phẩm của chị đến tay khách hàng đều được khách hàng đánh giá rất cao. Với công nghệ hút chân không vì vậy sản phẩm của chị bảo quản được trong một thời gian rất lâu.

 

z2389699200620 c47a5a7f45d42cd4adb4a310e88e39f0
Quy trình sản xuất khép kín cháo lạnh Minh Huy

 

Thương hiệu cháo lạnh Minh Huy 

 

Logo Thương Hiệu Cháo Lạnh Minh Huy
Logo Thương Hiệu Cháo Lạnh Minh Huy

 

 

Sau nhiều năm bán truyền thống, Chị Nguyễn Ngọc Thúy đã đưa ra quyết định xây dựng thương hiệu trên môi trường online. Để đảm bảo quyền lợi của mình chị đã tạo lập nên hệ thống phân phối bán hàng online trên các nền tảng như facebook, website, youtube, …

 

Với mong muốn phát triển thương hiệu cháo lạnh Minh Huy cho nhiều người biết hơn nữa chị đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó chị cũng không ngừng làm truyền thông để giới thiệu sản phẩm của mình đến nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Tương lai không xa chắc chắn chị Nguyễn Ngọc Thúy sẽ phát triển mạnh hơn nữa và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem những bước đi tiếp theo của chị Thúy và cháo lạnh Minh Huy nhé.

 

IMG 20210301 142441 1
Sản Phẩm Mới Cháo Lạnh Minh Huy

 

Thông Tin Liên Hệ CEO Nguyễn Ngọc Thúy

CEO Nguyễn Ngọc Thúy
CEO Nguyễn Ngọc Thúy

 

 

Họ và Tên : Nguyễn Ngọc Thúy

SInh Năm : 1989

SĐT :0966150289

Email: Thuytom89@gmail.com

Website: chaolanhminhhuy.vn

 

Tác Giả : Nguyễn Thành Nam

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *