Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật

Đối với vấn đề bảo mật liên quan đến thông tin khách hàng, Cháo lạnh Minh Huy luôn làm việc với thái độ nghiêm túc và cẩn trọng. Chính sách bảo mật mà chúng tôi đề cập dưới đây thể hiện trách nhiệm đối với những thông tin khách hàng đã cung cấp. Đồng thời chính sách này cũng thay lời muốn nói về cách thức chúng tôi xử lý dữ liệu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Cháo Lạnh Minh Huy. 

Thu thập thông tin và sử dụng

 

thu thap thong tin khach hang AZSpa
thu thap thong tin khach hang 

 

Khi khách hàng đăng ký và đồng ý sử dụng tài khoản cá nhân tại chaolanhminhhuy.vn, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin của quý khách. Những thông tin cơ bản chúng tôi thu thập như: Họ và tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ Email, định vị,…. Những tài liệu này được thu thập với mục đích như sau:

 • Ghi nhớ giao dịch của khách hàng khi sử dụng tài khoản
 • Hỗ trợ cải thiện quá trình quản lý tài khoản
 • Lý do an toàn kể cả việc chứng minh danh tính khách hàng
 • Hỗ trợ quản lý quan hệ khách hàng và mục đích tiếp thị sản phẩm mới
 • Lập file khách hàng thân thiết

Tính an toàn

 

unnamed
Tính an toàn được đề lên hàng đầu

 

Cháo Lạnh Minh Huy hiểu rõ bảo mật thông tin là một điều khoản quan trọng đối với người dùng. Đồng thời chúng tôi cũng quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo duy trì các biện pháp bảo mật vật lý, kỹ thuật kết hợp quản lý để bảo vệ thông tin của bạn trước những hành vi sử dụng sai trái, truy cập trái phép, cố ý tiết lộ hay có ý định thay đổi. 

Những biện pháp được sử dụng là tường lửa, dữ liệu mã hóa và kiểm soát quyền truy cập thông tin. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cần sự trợ giúp từ phía khách hàng: đảm bảo rằng những thông tin cá nhân bạn cung cấp là chính xác; những thông tin đăng ký tài khoản và mật khẩu không được chia sẻ với bên thứ ba. Minh Huy cũng cam kết không đem tài liệu thông tin về khách hàng bán cho bên thứ ba khác để thu lợi nhuận. 

Duy trì thông tin tài khoản 

 

Thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi duy trì miễn phí để giúp chúng tôi thực hiện được sứ mệnh liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp đến cho khách hàng những món ăn bổ dưỡng hơn. Thông tin của khách hàng được chúng tôi sử dụng để làm tròn sứ mệnh này với các mục đích dưới đây:

 • Cải thiện dịch vụ chúng tôi đang cung cấp
 • Mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn 
 • Hỗ trợ quá trình xử lý thanh toán
 • Hỗ trợ khách hàng quá trình phản hồi & khiếu nại
 • Ngăn chặn kịp thời Lừa đảo & Thư rác
 • Liên lạc với bạn

Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi gì về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin hãy gửi Email cho Minh Huy theo địa chỉ Dịch vụ khách hàng 

Nếu bạn vẫn còn các câu hỏi về chính sách quyền riêng tư của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ cskh@chaolanhminhhuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *