Chuyên mục khuyến mãi

Ngoài việc cung cấp đến khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao thì Cháo Lạnh Minh Huy cũng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đa dạng. Chuyên mục khuyến mãi sẽ là nơi cung cấp đến quý khách hàng những thông tin về chương trình ưu đãi đang diễn ra tại cửa hàng cũng như online. 

Hiện tại bên Minh Huy đang triển khai các chương trình khuyến mãi theo từng khung hình riêng như sau:

Chương trình khuyến mãi cố định

Chương trình khuyến mãi cố định là những chương trình được áp dụng cố định trong những khoảng thời gian cố định như:

  • Quốc tế thiếu nhi: ngày tết đặc biệt dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ có những ưu đãi riêng bên cạnh việc giảm giá còn có những phần quà cho các bé nhân dịp này. Mỗi năm sẽ có những thay đổi khác nhau nên hãy luôn cập nhật chương trình tại chuyên mục khuyến mãi để đừng bỏ lỡ những siêu giảm giá và quà tặng hấp dẫn nhất. 
  • Tết Trung Thu: Tết Trung Thu là Tết đoàn viên đối với những gia đình Việt Nam từ xưa đến nay. Tết Trung Thu cũng là một dịp cho các bé được vui chơi bên đèn lồng và những mâm cỗ rực rỡ sắc màu. Trong dịp này Minh Huy sẽ đi kèm những chương trình ưu đãi riêng theo từng Set ăn tùy theo từng nhóm khách hàng khác nhau. Đừng quên cập nhật thông tin về những ưu đãi Trung Thu nóng nổi nhất tại đây. 
  • Tết Nguyên Đán: Hay còn được gọi là Tết Cổ Truyền dân tộc Việt Nam. Vào những dịp bắt đầu tuổi mới cho các bé như này chúng tôi luôn mang lại những lời chúc trong từng phần ăn đi kèm cùng những phần ưu đãi riêng may mắn cho khách hàng lựa chọn. Đừng chần chừ mà hãy đến với Minh Huy để rước lộc về nhà nhân dịp đầu xuân năm mới!

Chương trình khuyến mãi theo chủ đề:

Bên cạnh những chương trình ưu đãi cố định hằng năm thì Cháo Lạnh Minh Huy thường xuyên cập nhật những ưu đãi riêng theo từng chủ đề đặt ra từng tháng, từng quý. Những chương trình ưu đãi sẽ được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng nhất tại chuyên mục khuyến mãi. 

Ngoài ra, những khách hàng có lượt mua cao và đơn hàng có giá trị lớn sẽ nhận được những ưu đãi riêng. Đừng ngần ngại mà đăng ký thành viên và mua hàng tại Minh Huy ngay hôm nay để được sỡ hữu những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất!

Lưu ý: Sẽ có nhiều chương trình ưu đãi có thời gian diễn ra trùng nhau, quý khách hàng chỉ được lựa chọn 1 trong số nhiều chương trình, không được áp dụng một lúc nhiều chương trình khuyến mãi khác trong cùng một đơn hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *