Cháo lạnh kiểu Nhật không gia vị mì chính

Mùa đông năm ấy với cái giá lạnh của tiết trời Hà Nội, cô bé năm đó đã lóe lên trong đầu một ý định táo bạo, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, mới mẻ đó là khởi nghiệp với nghề cháo, bao thăng trầm trôi qua cứ vùi đầu vào căn bếp, tạo ra những công thức, những loại cháo mới với niềm say mê bất tận.
…………………………………………………………………..
Bạn ship qua lấy cháo thắc mắc: ” Sao khách nhà chị toàn ở xa hàng chục cây số mà vẫn cứ ngày nào cũng đặt cháo tại quán, tiền ship cao hơn tiền cháo.”
Bắt nguồn từ đam mê của bản thân, từ chữ tín của người làm nghề, Minh Huy cháo luôn lựa chọn thực phẩm một cách kĩ lưỡng, thịt cá tươi ngon, thớ thịt hồng hào bắt mắt, chịu nhiệt khi đẩy vào lò nướng, chịu nóng khi xào bên lửa hồng, kết hợp mùi thơm, vị ngọt thanh dễ chịu của gạo Nhật Japonica, hương đồng cỏ nội của rau củ sạch Đà Lạt. Tuy nhiên sự khác biệt của sét cháo Nhật Minh Huy có lẽ nằm ở hương vị ngọt tự nhiên của umami tiết ra từ lá tảo bẹ kombu, phối nhẹ chất mặn, thơm đặc trưng của cá bào khô katsuo, quyện hương vị thanh mát của nấm đông cô tạo ra điểm nhấn mà chỉ có tại sét dashi nhà Minh Huy mới có, hứa hẹn ra mắt những khay cháo bắt mắt với hương vị hấp dẫn, độc đáo, kích thích vị giác của các bé yêu.
…………………………………………………………………..
Vâng, cách Minh Huy cháo phục vụ là như vậy: Sự tận tâm và chu đáo trong từng sét cháo nhỏ nhỏ, xinh xinh, không chỉ đơn giản là bán cháo mà là cho đi cái tâm của người làm nghề và nhận về sự tin tưởng của chị em. Được các khách hàng khen: “Em ơi cháo ngon quá” cảm giác lâng lâng vui sướng.
…………………………………………………………………..
Các quý khách hàng thông thái, hãy ủng hộ Minh Huy cháo để con bé có thêm động lực tạo ra những tinh túy ẩm thực cháo cho thế hệ mầm non trong tương lai.
…………………………………………………………………..
Hotline: 0966150289
Địa chỉ: 26, Ngõ 99 ngách 110 Định Công Hoàng Mai Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.